Giới thiệu

Giới thiệu

Với những trăn trở làm sao để du khách khi đến Đà Lạt ngoài tham quan, nghỉ dưỡng, khi về họ còn mua được những “ Món quà xứ lạnh” đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý cho người thân, gia đình, bạn bè...,công ty TNHH HANY Đà Lạt đã được thành lập với tâm huyết xây dựng một thương hiệu Đặc sản Đà Lạt uy tín theo phương châm "Vì sức khỏe người tiêu dùng - Đặc sản Đà Lạt phải có xuất xứ từ Đà Lạt".

Thị trường đặc sản Đà Lạt ngày càng đa dạng và nhiều sắc màu. Tuy nhiên, các sản phẩm kém chất lượng hoặc đội lốt đặc sản Đà Lạt vẫn được bày bán trở thành tình trạng nhức nhối, đe dọa đến sức khỏe người tiêu dùng. Từ tình hình đó, công ty chúng tôi quyết định xây dựng một thương hiệu đặc sản Đà Lạt với phương châm "Vì sức khỏe người tiêu dùng". Công ty chúng tôi là một trong những công ty tiên phong sản xuất các mặt hàng đặc sản Đà Lạt với định hướng “Đặc sản Đà Lạt  phải có xuất xứ từ Đà Lạt”. Hiện tại, HANY là nơi tiêu thụ một lượng nông sản đáng kể cho nông dân địa phương.

Sản phẩm của công ty chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm truyền thống và dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại với nguồn nguyên liệu chính là nông sản của vùng đất Đà Lạt - Lâm Đồng, để cho ra những sản phẩm đúng chất lượng, an toàn, đẹp mắt...mang đậm nét đặc trưng của đặc sản Đà Lạt.

Với định hướng "Đặc sản Đà Lạt cũng cần phải có thương hiệu”, HANY không những phục vụ cho du khách khi đến thăm thành phố ngàn hoa có thể mang đặc sản về làm quà mà chúng tôi còn mang ”MÓN QUÀ XỨ LẠNH”  vào các hệ thống siêu thị cũng như những hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, từ đó sẽ vươn tầm ra thị trường ngoài nước.

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất đặc sản Đà Lạt uy tín, chất lượng hàng đầu, với tôn chỉ “Vì sức khỏe người tiêu dùng” và “Đặc sản Đà Lạt phải được làm từ nông sản Đà Lạt

Đặc Sản HANY Đà Lạt - Cửa hàng online

Bên cạnh hệ thống cửa hàng Đặc sản HANY Đà Lạt chuyên nghiệp và thân thiện tại TP. Đà Lạt, HANY còn mang đến du khách các cửa hàng online tiện lợi với hình ảnh sản phẩm sống động, đội ngũ nhân viên tận tâm, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng tại Đà Lạt và trên toàn quốc.

Nhà sản xuất trực tiếp bán lẻ

Với tiêu chí mang đến lợi ích cho khách hàng, Công ty TNHH Hany Đà Lạt vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà bán lẻ nên giá thành và chất lượng luôn cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác. Hơn nữa, nguyên liệu để HANY sản xuất các sản phẩm đặc sản Đà Lạt đều có nguồn gốc từ nông sản Đà Lạt - Lâm Đồng.

Món quà xứ lạnh

Các sản phẩm được HANY sản xuất và trực tiếp đưa đến tay người tiêu dùng không chỉ là những món đặc sản đặc sắc mà còn là những món quà đầy ý nghĩa của những người con đất Đà Lạt - Lâm Đồng muốn trao gửi đến mọi người. Món quà này chứa đựng tâm huyết của người dân Đà Lạt và tựa như được thổi hồn bởi nét đặc trưng của xứ lạnh Đà Lạt.

Sản xuất từ nông sản Đà Lạt - Lâm Đồng

HANY tự hào là đơn vị hàng đầu tự sản xuất và trực tiếp bán lẻ đặc sản Đà Lạt trên toàn quốc. Tận dụng tốt lợi thế đất đai màu mỡ và mong muốn giúp đỡ người nông dân địa phương tăng thêm thu nhập, HANY chọn nguồn nông sản dồi dào của vùng đất Đà Lạt - Lâm Đồng làm nguyên liệu sản xuất "Món quà xứ lạnh"

Đội ngũ nhân viên

HANY tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, tích cực, luôn lắng nghe và thấu hiểu. Từ đó, chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ tận tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự và tận tâm.

Nhân Viên Bán Hàng Đặc sản HANY Đà Lạt

Nhân Viên Bán Hàng Đặc sản HANY Đà Lạt

Nhân Viên Bán Hàng Đặc sản HANY Đà Lạt

Nhân Viên Bán Hàng Đặc sản HANY Đà Lạt

Nhân Viên Bán Hàng Đặc sản HANY Đà Lạt

Nhân Viên Bán Hàng Đặc sản HANY Đà Lạt

Nhân Viên Bán Hàng Đặc sản HANY Đà Lạt

Nhân Viên Bán Hàng Đặc sản HANY Đà Lạt